Ford Mustang สุดยอดรถแห่งปีที่มีการพูดถึงเยอะมากที่สุด

Ford Mustang สุดยอดรถที่ ได้การยอมรับ มากที่สุดในตอนนี้

Ford Mustang วันนี้เราจะมาพูด ถึงรถในระดับ ตำนานถ้าพูด ออกมาทุกคน จะรู้จักกัน อย่างแน่นอน นั้นก๊คือ Ford Mustang นั้นเอง เป็นรถในตำนาน ที่ทุกคนต่าง ให้การยอมรับ เพราะรถฟอร์ดมัสแตง

รถที่ดีที่สุด ด้วยการออก แบบหรือรูปทรงรถ นั้นให้ความ คลาสสิคเป็น อย่างมาก และด้วยความ โดดเด่น และฉายานามว่า เจ้าม้าป่า และ เจ้าม้าป่า นั้นเป็นที่ นิยมต้น ๆ ของชาวอเมริกัน เพราะรถเจ้าฟอร์ดมัสแตง

ด้วยเครื่องยนต์ และคุมกำลังเครื่องยนต์ นั้นเป็นไปด้วย อันเต็มเปี่ยม และความแรง ของเครื่องยนต์ นั้นทำให้ใคร ๆ หลายคนติดใจ กันอย่างมาก ทำให้ฟอร์ดมัสแตงประสบผลสำเร็จ เป็นอย่างมาก รถยนต์ใหม่

ถ้าวันนี้เรา จะนับย้อนหลัง กลับไปนั้น ตัวของฟอร์ดมัสแตงนั้นได้ออก มาหลายรุ่น และได้รับ ความประสบผลสำเร็จ ทุกรุ่นส่วนรุ่นของฟอร์ดมัสแตงมีอะไรมั้งเราไปดูกันเลย Ford Mustang

Ford Mustang รถคลาสสิคใน ตำนานที่เป็นต้น แบบของรถชุปเปอร์ สปอร์ดหลาย ๆ รุ่น

1 ฟอร์ด มัสแตงรุ่นที่1

เริ่มต้นด้วยปี ค.ส. 1962 เริ่มแบบของเจ้าฟอร์ดมัสแตงนั้นได้ถูก สร้างขึ้นมา เป็นรถต้นแบบ 2 ประตูและเครื่องยนต์ ในตัวนั้น ขนาดเครื่อง V6 มีแรงม้าอยู่109 แรงม้า และได้เปิด ตัวเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ราคารถใหม่ทุกยี่ห้อ

และเป็นรถต้น แบบผู้ผลิต ได้ตั้งใจ ทำขึ้นมา และต้นแบบ ของเจ้าฟอร์ดมัสแตงนั้นได้ ต้นแบบมาจาก เจ้ารุ่นพี่ Ford Falcon นั้นเอง เลยทำให้ ตัวรถมี ความสมบูรณ์แบบเป็น อย่างมาก

2.ฟอร์ด มัสแตงรุ่น2

เป็นรถพัฒนา ต่อจากgen1 และได้ก้าวสู้ การพัฒนาตัว รถอย่างเต็มตัว และได้รับ ความประสบ ผลสำเร็จเป็นอย่างมาก และส่วนเครื่องยนต์ ของฟอร์ดมัสแตงรุ่น 2 นั้นมีเครื่องยนต์ ระดับ 4900cc v8 นั้นถือว่าถ้า เป็นเครื่องยนต์ สมัยนั้นถึง ว่าให้พละกำลัง ที่เยอะมาก เลยที่เดียว สุดยอดรถรูปแบบใหม่

ทำไม่ถึงทุกคน ให้ความสนใจ เจ้าม้าป่าคันนี้ด้วย และยังเป็นรถที่ ได้รับความนิยม มากที่สุดอีกด้วย

3.ฟอร์ด มัสแตงรุ่นที่3

เมื่อเข้าถึงปี ค.ส. 1979 ได้มีการปรับรูป แบบโฉมรถ ขึ้นมาใหม่ ให้มีขนาดใหญ่ มากกว่าเดิม ทำให้รูปทรงรถ นั้นได้เปลี่ยน ไปอย่างมาก และทำให้ ตัวรถนั้น ดูบึกบึน เป็นอย่างมาก และภายใน รีวิวรถใหม่

ตัวรถนั้น สามารถนั่งได้ 4คน จากปกตินั่งได้ 2 คน รวมทั้งภายใน ห้องโดยสารนั้นทำให้ใหญ่ขึ้น เป็นอย่างมาก แต่เครื่องยนต์ นั้นยังคงใช้ เครื่องยนต์ ของตัว ฟอร์ด มัสแตง generation 2 อยู่

4.ฟอร์ด มัสแตงรุ่นที่4

ส่วนตัวโฉมนี้ ได้มีการปรับเปลี่ยน ตัวรถเป็นอย่าง มากที่สุด และยังเป็นโฉม ที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์ ของวงการรถ Ford Mustang และยังเป็นรุ่น ที่เอาเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาใส่ ในรถอีกด้วย ส่วนเรื่องรูปร่าง ตลาดรถยนต์

ตัวรถนั้น ได้มีการเปลี่ยน ไปอย่างเช่น ตัวรถดูแข่งแรง มากขึ้นตัวรถดูโฉบเฉี่ยว มากขึ้น และเครื่องยนต์นั้น มีขนาดถึง 4600cc ระบบ SOHC V8 มีแรงม้าถึง 225 แรงม้า และในปี ค.ศ.1999 ได้มีการปรับโฉม ตัวรถขึ้นมาก อีกด้วยทรงรถ ที่ดูทันสมัย มุมมองดูดีขึ้น และซุ้มล้อนั้น ได้มีขนาดที่ใหญ่ ขึ้นเลยทำให้ ตัวรถนั้น ดูแข่งแรงมากกว่าเดิม Ford Mustang

รถที่ได้รับการพัฒนา มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปแบบ การออกแบบ รถที่ไม่เหมือนใคร

5.ฟอร์ด มัสแตงรุ่นที่5

ได้มีการปรับเปลี่ยน ตัวรถขึ้นมาอีกครั้ง เป็นตัวแลกที่ได้มี การจัดงานแสดง รถของทางประเทศ อเมริกา ออโต้โช เมื่อปี 2004 และได้มีการผสมผสาน ของตัวรถยุค 60 แต่ปรับให้ดูทันสมัย มากขึ้นและ เลยทำให้ผู้คนต่าง ที่จะชื่นชอบ เป็นอย่างมาก ยิ่งขึ้นอีกด้วย

6.ฟอร์ด มัสแตงรุ่นที่6

เป็นโฉมในปัจจุบันนะตอนนี้ได้มีการเปิดตัวโฉมเมื่อวันที่5 ธันวาคม 2013 ส่วนตัวรถนั้นได้ มีการปรับเปลี่ยน ตัวรถไม่เยอะ มากโดยมี การปรับเปลี่ยน ตัวรถโหลด เตี้ยลง เลยทำให้ การยึดเกาะ ถนนนั้นดี ขึ้นมากเดียวระบบ เครื่องยนต์นั้นได้

มีการพัฒนาให้มี ความแรงขึ้น มาอีกด้วย ขุมกำลังเครื่องยนต์ ของรุ่นนี้มี แบ่งหลายเวอร์ชั่น GT มีขนาดเครื่องยนต์อยู่ที่ 4600cc V8 300 แรงม้า และในตัวนี้ได้มีการปรับจูน มาจากโรงงาน ทำให้มีแรงม้า เพิ่มขึ้นมาทั้งหมด 315 แรงม้า เว็บข่าวสารยานยนต์

และอีกต่อมา ได้มีการพัฒนาขึ้น มาอีกเป็นตัว Shelby GT500 ขนาดเครื่องยนต์ 5400cc supercharged V8 ทำให้มี แรงม้าถึง 550 แรงม้า และต่อมาเมื่อปี2012 ฟอร์ดมัสแตงโดย Shelby GT500 ได้มีพัฒนา

เครื่องยนต์มาใหม่ เลยทำให้ เครื่องยนต์มี ขนาดถึง 5800cc และได้ใส่ supercharged V8 เลยทำให้ มีแรงม้าถึง 662 แรงม้า เลยทำให้เจ้าฟอร์ดมัสแตงนั้นเป็นที่หน้าจับตามอง เป็นอย่างมากอีกด้วย รถญี่ปุ่นที่คนคุ้นเคย

เปิดตัวสุดยอดรถ ที่ได้รับการยอมรับ ว่ามีสมถรรนะสูง และด้วยการออกแบบที่ทันสมัย

และเจ้า Ford Mustang ได้มีการทำยอด ขายได้ดีมาตลอด และยอดขาย ของเจ้าฟอร์ดมัสแตงนั้นมียอดขายถึง 15 ล้านคันทั่วโลก อีกด้วย เลยทำให้ ค่ายรถนั้นมี ยอดการขาย www.bitcoinsstockpicks.com

ดีมาตลอด 3 ปีติดอีก ด้วยเช่นกัน นี้เป็นเรื่องราว ของเจ้า Ford Mustang ทั้งหมด แล้วติดตามข่าว สารวงการรถ จากทางเรา ได้ที่นี่ที่ เดียวรับลอง คุณจะไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอนครับ https://line.me/ti/p/[email protected]

ซึ่งเรียกได่ว่ารถอย่าง ฟอร์ดมัสแตง เป็นรถที่มีความนิยม กันเป็นอย่างมาก สำหรับขาซิ่งทั้งหลาย และยังเป็นรถที่ ขึ้นแท่นความเป็รถสปอร์ต ที่มีรูปทรงสวยงาม และมีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นอย่างมาก จึงทำให้เป็นรถอีกหนึ่งรุ่น ของค่ายฟอร์ด ที่โด่งดังไปทั่วโลก อีกหนึ่งรุ่นเลยนั้นเอง

ท่านสามารถเข้ามารับชมข้อมูล รถสปอร์ตพันธุ์ดุ ได้ทุกรุ่นที่เว็บของเรากันแบบฟรีๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

หากท่านใด ที่สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ รถสปอร์ต ท่านสามารถ เข้ามารับชมข้อมูล กับทางเราได้อย่างจุใจ ซึ่งทางเรานั้น จะนำข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับรถ มาให้ท่านได้ รับรู้กันก่อนใคร อย่างเจาะลึก ที่อาจจะหา จากไหนไม่ได้นั้น ท่านสามารถ เข้ามารับชมกัน กับเว็บไซต์ของเรา ได้ตลอดเวลา และในเรื่องต่อไปนั้น จะเป็นรถในรุ่นใด ขอให้ท่านติดตามชม กันเราได้ที่นี่ 7m